„Annáll ÍBV íþróttafélags í 20 ár/2016 -“: Munur á milli breytinga

Lína 1.082: Lína 1.082:
3) Af ofangreindu má vera ljóst að allir fyrrverandi knattspyrnuráðsmenn hafa fengið afsökunarbeiðni a.m.k. tvisvar og sumir raunar oftar. Til þess að taka af öll tvímæli: Aðalstjórn biður fyrrverandi knattspyrnuráðsmenn afsökunar á því að hafa tilkynnt þeim um nýjan formann með tölvupósti í stað þess að boða þá til fundar.

'''Vantaði herslumuninn'''
=== '''Vantaði herslumuninn''' ===

ÍBV tapaði fyrir Fram, 20:17, í Fram­hús­inuí sjö­undu um­ferð. Fram var með yf­ir­burði í fyrri hálfleik og var fimm mörk­um yfir, 11:6, að hon­um lokn­um og hafði for­skot fram­an af síðari háll­feik. ÍBV-liðið lagði hins­veg­ar ekki árar í bát og gerði kröft­ugt áhlaup þegar á leið síðari há­fl­leik og minnkaði mun­inn í eitt mark í tvígang und­ir lok­in. Nær komust Eyja­kon­ur ekki og Fram-liðið fagnaði sigri á og áfram­hald­andi veru í efsta sæti deild­ar­inn­ar.

Lína 1.090: Lína 1.089:
Fram­liggj­andi 5/​1 vörn ÍBV sló Fram­ara út af lag­inu auk þess sem Erla Rós Sig­mars­dótt­ir varði áfram vel í mark­inu. Eyjaliðinu tókst einnig að ljúka sókn­um sín­um bet­ur en áður og loka þar með fyr­ir hraðaupp­hlaup. Upp úr miðjum hálfleik var staðan, 15:11, Fram í vil og ell­efu mín­út­um fyr­ir leiks­lok var mun­ur­inn kom­inn niður í þrjú mörk,16:13, og tals­verð spenna hlaup­inn í leik­inn. For­skot Fram fór niður í eitt mark, 16:15, og 17:16, þegar sex mín­út­ur voru til leiks­loka. ÍBV-liðinu vantaði herslumun­inn upp á að jafna met­in. Það tókst aldrei. Fram náði þriggja marka for­skoti, 19:16, og hélt sjó til leiks­loka.

'''Fyrrverandi leikmenn ÍBV skoruðu 21 mark fyrir Selfoss'''
=== '''Fyrrverandi leikmenn ÍBV skoruðu 21 mark fyrir Selfoss''' ===

Sel­fyss­ing­ar unnu hreint út ótrú­leg­an sig­ur á ÍBV í Olís-deild karla í hand­bolta í kvöld. Loka­töl­ur í Valla­skóla urðu 38:32.

Lína 1.102: Lína 1.100:
Theo­dór Sig­ur­björns­son skoraði 13/​4 mörk fyr­ir ÍBV, þar af tíu í seinni hálfleik. Grét­ar Eyþórs­son kom næst­ur hon­um með 6 mörk. Andri Ísak Sig­fús­son varði 9 skot fyr­ir ÍBV.

''mbl.is''
''mbl.is''

'''Fimmti tapleikurin í röð'''

=== '''Fimmti tapleikurin í röð''' ===
Hauk­ar færðust upp fyr­ir ÍBV ör­ugg­um og stór­um sigri á Eyja­mönn­um, 32:24, í 10. um­ferð Olís-deild­ar karla í hand­knatt­leik í Schen­ker-höll­inni á Ásvöll­um í kvöld. Hauk­ar ræðu lög­um og lof­um í leikn­um í 50 mín­út­ur og var sig­ur þeirra síst of stór. Hauk­ar voru sex mörk­um yfir í hálfleik, 18:12. Mbl.is greindi frá.

Lína 1.118: Lína 1.115:
Hauk­ar voru þrem­ur mörk­um yfir, 23:20, þegar rúm­ar 12 mín­út­ur voru liðnar af síðari hálfleik. Eyja­menn áttu mögu­leika á að minnka mun­inn í tvö mörk en þess í stað þá juku Hauk­ar for­ystu sína á ný og voru fimm mörk­um yfir, 25:20, þegar síðari hálfleik­ur var hálfnaður. Mun­ur­inn jókst áfram á ný og var kom­inn í níu mörk, 29:20, þegar átta mín­út­ur voru til leiks­loka. Úrslit­in voru ráðin.

'''Ester í ham'''
=== '''Ester í ham''' ===

ÍBV sigraði Val 28:23 í ní­undu um­ferð Olís-deild­ar kvenna í hand­knatt­leik í dag en leikið var í Vest­manna­eyj­um. Ester Óskars­dótt­ir gerði sér lítið fyr­ir og skoraði ell­efu mörk fyr­ir ÍBV. Leikurinn var afar spennuþrung­inn en fyr­ir leik­inn var Val­ur í fjórða sæti með 10 stig á meðan ÍBV var með 6 stig í fimmta sæt­inu. Eyja­kon­ur höfðu ekki unnið leik síðan 1. októ­ber en það breytt­ist í dag. Valskon­ur voru skref­inu á und­an ÍBV í fyrri hálfleik og fór liðið með tveggja marka for­ystu inn í hálfleik­inn, 10:12.Í þeim síðari tók Eyjaliðið við sér og fór Ester Óskars­dótt­ir þar mik­inn og gerði í heild­ina ell­efu mörk. Ásta Björt Júlí­us­dótt­ir kom þar næst á eft­ir með 7 mörk. Eyjaliðið náði að slíta Valsliðið frá sér und­ir lok­in og niðurstaðan fimm marka sig­ur, 28:23. Eins og áður seg­ir var þetta fyrsti sig­ur ÍBV síðan í byrj­un októ­ber en nú er liðið með 8 stig á meðan Val­ur er áfram með 10 stig.

''(mbl.is)''
<big><big><center>'''''[[Annáll ÍBV íþróttafélags í 20 ár - Þar sem hjartað slær|Til baka á forsíðu]]'''''</center><big><big><br>

Nóg er að gera hjá nemendum í akademíu ÍBV og & FÍV þessa dagana en þau eru að klára námsmat annarinnar. Í akademíunni eru tæplega 40 nemendur úr FÍV og leggja þau ýmist stund á handknattleik eða knattspyrnu. Einnig er töluvert stór hópur sem er í akademíu félagsins fyrir grunnskólanemendur.

Á hverri önn þurfa nemendur að standast námsmat til að fá námið metið inn í Framhaldsskólann í Vestmannaeyjum og er það mat bæði bóklegt og verklegt. Á þessari önn taka krakkarnir dómarapróf hjá sérsamböndunum sem og þjálfaranámskeið (bæði bóklegt og verklegt).

Eftirfarandi starfsmenn sérsambandanna hafa verið með námskeið hér hjá okkur undanfarnar vikur: