„Annáll ÍBV íþróttafélags í 20 ár/2006 -“: Munur á milli breytinga

Fara í flakk Fara í leit

Lína 241: Lína 241:
3. flokkur kvenna í knattspyrnu gerði sér lítið fyrir og kjöldró jafnaldra sína í HK þegar liðin mættust í Faxaflóamótinu um helgina. Lokatölur urðu 18:0 og skoruðu Eyjastúlkur níu mörk í hvorum hálfleik. Mörkin gerðu þær Guðlaug Sigríður Gunnarsdóttir 5, Þórhildur Ólafsdóttir 4, Eva María Káradóttir 3, Andrea Káradóttir 3, Bylgja Dögg Sigmarsdóttir 2, Fjóla Sif Ríkharðsdóttir 1.

Daginn eftir léku stelpurnar svo gegn Keflavík og töpuðu 5:3 eftir að hafa verið 5:0 undir í hálfleik. Stelpurnar skoruðu öll mörkin á síðustu tíu mínútum leiksins og aldrei að vita hvað hefði gerst ef leikurinn hefði verið aðeins lengri en engu að síður góður árangur í fyrstu leikjum liðsins.