„Sjómannadagsblað Vestmannaeyja 1996/ Kinn h.f. heldur veislu í vinnslusalnum“: Munur á milli breytinga

Úr Heimaslóð, Sögusetri Vestmannaeyja
Fara í flakk Fara í leit
(Ný síða: <br> <big><big><big><center>Kinn hf. heldur veislu í vinnslusalnum</center></big></big></big> Á milli jóla og nýárs buðu eigendur fiskverkunarinnar Kinnar hf., Ástvaldur Valt...)
 
Ekkert breytingarágrip
Lína 3: Lína 3:




Á milli jóla og nýárs buðu eigendur fiskverkunarinnar Kinnar hf., Ástvaldur Valtýrsson og fjölskylda, starfsfólki og viðskiptavinum til matarveislu í vinnslusal fyrirtækisins. Þar var komið fyrir stólum og borðum við hlið fiskvinnsluvélanna.<br>
Á milli jóla og nýárs buðu eigendur fiskverkunarinnar Kinnar hf., [[Ástvaldur Valtýsson]] og fjölskylda, starfsfólki og viðskiptavinum til matarveislu í vinnslusal fyrirtækisins. Þar var komið fyrir stólum og borðum við hlið fiskvinnsluvélanna.<br>
Grímur Gíslason matreiðslumaður, sem er einn af eigendum, sá um matreriðsluna. Hlaðborðið var hið veglegasta og samanstóð af reyktum ufsa með piparrótarsósu, djúpsteiktum blálöngubollum með beikoni og ostafyllingu, djúpsteiktum saltfiskroðum, kryddlegnum smáufsa með rækjum, pönnusteiktum kinnfisk með rjómasósu, djúpsteiktum saltfisk með rifsberjahlaupi, saltfiskpizzu og beikonvafinni keilu. Matnum var skolað niður með drykkjarföngum kældum í fiskikari fylltu með ís. Maturinn var snæddur undir gítar og harmónikkuleik. Eftir matinn var svo tekið lagið og sungið fram eftir kvöldi. Grímur og Ástvaldur Valtýsson vildu með þessari veislu sýna brot af því sem hægt væri að vinna úr framleiðslu fyrirtækisins.<br>
[[Grímur Gíslason]] matreiðslumaður, sem er einn af eigendum, sá um matreiðsluna. Hlaðborðið var hið veglegasta og samanstóð af reyktum ufsa með piparrótarsósu, djúpsteiktum blálöngubollum með beikoni og ostafyllingu, djúpsteiktum saltfiskroðum, kryddlegnum smáufsa með rækjum, pönnusteiktum kinnfisk með rjómasósu, djúpsteiktum saltfisk með rifsberjahlaupi, saltfiskpizzu og beikonvafinni keilu. Matnum var skolað niður með drykkjarföngum kældum í fiskikari fylltu með ís. Maturinn var snæddur undir gítar og harmónikkuleik. Eftir matinn var svo tekið lagið og sungið fram eftir kvöldi. Grímur og Ástvaldur Valtýsson vildu með þessari veislu sýna brot af því sem hægt væri að vinna úr framleiðslu fyrirtækisins.<br>
Það er skoðun margra að framtíð okkar hér í Vestmannaeyjum byggist einmitt á því að nýta betur fiskinn sem við veiðum og vinna hann meira í pakkningar beint á borð neytandans.<br>
Það er skoðun margra að framtíð okkar hér í Vestmannaeyjum byggist einmitt á því að nýta betur fiskinn sem við veiðum og vinna hann meira í pakkningar beint á borð neytandans.<br>
Myndirnar, sem fylgja hér með, eru teknar í umræddri veislu í Kinn hf.
Myndirnar, sem fylgja hér með, eru teknar í umræddri veislu í Kinn hf.
{{Sjómannadagsblað Vestmannaeyja}}

Útgáfa síðunnar 12. apríl 2017 kl. 11:04


Kinn hf. heldur veislu í vinnslusalnum


Á milli jóla og nýárs buðu eigendur fiskverkunarinnar Kinnar hf., Ástvaldur Valtýsson og fjölskylda, starfsfólki og viðskiptavinum til matarveislu í vinnslusal fyrirtækisins. Þar var komið fyrir stólum og borðum við hlið fiskvinnsluvélanna.
Grímur Gíslason matreiðslumaður, sem er einn af eigendum, sá um matreiðsluna. Hlaðborðið var hið veglegasta og samanstóð af reyktum ufsa með piparrótarsósu, djúpsteiktum blálöngubollum með beikoni og ostafyllingu, djúpsteiktum saltfiskroðum, kryddlegnum smáufsa með rækjum, pönnusteiktum kinnfisk með rjómasósu, djúpsteiktum saltfisk með rifsberjahlaupi, saltfiskpizzu og beikonvafinni keilu. Matnum var skolað niður með drykkjarföngum kældum í fiskikari fylltu með ís. Maturinn var snæddur undir gítar og harmónikkuleik. Eftir matinn var svo tekið lagið og sungið fram eftir kvöldi. Grímur og Ástvaldur Valtýsson vildu með þessari veislu sýna brot af því sem hægt væri að vinna úr framleiðslu fyrirtækisins.
Það er skoðun margra að framtíð okkar hér í Vestmannaeyjum byggist einmitt á því að nýta betur fiskinn sem við veiðum og vinna hann meira í pakkningar beint á borð neytandans.
Myndirnar, sem fylgja hér með, eru teknar í umræddri veislu í Kinn hf.